Chuột sa hũ nếp: 4 tuổi tiền tỉ về tay năm 2024, 1 tuổi lận đận đụng đâu cũng hỏng

Một số con giáp do ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai và Thái Tuế nên số mệnh có nhiều biến động tiêu cực, dễ phải đối mặt với các rắc rối, xui xẻo.

Tuổi Tý

Vào năm 2024, tuổi Tý sẽ kiếm tiền dễ dàng hơn. Hơn nữa, con giáp này không ngại chấp nhận rủi ro, luôn sẵn sàng thử những ý tưởng mới lạ để tăng thu nhập.
Vào năm 2024, tuổi Tý sẽ kiếm tiền dễ dàng hơn. Hơn nữa, con giáp này không ngại chấp nhận rủi ro, luôn sẵn sàng thử những ý tưởng mới lạ để tăng thu nhập.

Chuyên gia phong thủy Thierry Chow (Hồng Kông, Trung Quốc) nói rằng mặc dù tuổi Tý gặp một số thử thách nhưng cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Do đó, hễ những ai khuyên nhủ, Tuổi Tý nên cân nhắc.

Trong công việc, mối quan hệ của người tuổi Tý với sếp và đồng nghiệp nhìn chung ổn định. Tuổi Tý có thể có cơ hội tỏa sáng và nhận được sự ngưỡng mộ xứng đáng.

Tuổi Tý cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền trong năm nay. Do đó, chuyên gia Thierry Chow nghĩ rằng năm 2024 có thể là thời điểm tốt để cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh, nếu đó là một trong những mục tiêu của tuổi Tý.

Thế nhưng, chuyên gia khuyên con giáp này đừng vội vàng làm quá nhiều việc cùng một lúc.

Tuổi Thân

Vào năm 2024, những người tuổi Thân sẽ không phải lo lắng gì về tài chính.

Tuổi Thân sẽ có quý nhân giúp họ đẩy lùi những điều xui xẻo, làm bất cứ chuyện gì cũng gặp may mắn. Nhanh nhẹn thích ứng là điểm mạnh của tuổi Thân, giúp họ thăng tiến nghề nghiệp.

Của cải tích trữ nhiều hơn, túi tiền rủng rỉnh, tuổi Thân có thể mua được nhiều bất động sản, kinh doanh đầu tư. Tuổi Thân có thể thực hiện được những tham vọng hoạch định từ trước và trở nên giàu có.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy cho biết năm nay tuổi Thân kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng cần cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Nếu đang tìm kiếm tình yêu, tuổi Thân có thể tìm thấy đối tượng hoàn hảo thông qua bạn bè trong năm nay. Đây là một năm tốt trong việc tìm kiếm bạn đời và kết hôn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ cảm thấy cuộc sống chuyển sang hướng mới khi năm Quý Mão cận kề. Được Thần Tài chiếu cố nên tài lộc hanh thông vô cùng, mọi việc tiến hành đều được sự giúp đỡ từ quý nhân nên Tuất “làm đâu thắng đó”.

Nhờ được nhận nhiều may mắn trời ban nên năm 2024, Tuất hoàn thành tốt các kế hoạch đầu tư và nhận kết quả rực rỡ hơn dự kiến ban đầu.

Đây là cơ hội để Tuất triển khai các kế hoạch làm ăn buôn bán, kinh doanh ắt có lãi. Tuất còn chần chừ do dự thì sẽ đánh mất lợi thế sẵn có của mình.

Người tuổi Tuất thông minh, nhanh trí, luôn có hướng giải quyết trong bất kì trường hợp nào. Với trực giác nhạy bén của mình, Tuất càng dễ thành công trong làm ăn kinh doanh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu

Năm 2024, vận thế của người tuổi Dậu có nhiều thay đổi, hóa giải được vận đen, giải quyết được rất nhiều tồn đọng, khúc mắc trong công việc, cuộc sống.

Sức khỏe trong năm 2024 của người tuổi Dậu cũng ổn định, không phát sinh những tình trạng nghiêm trọng. Sự nghiệp trong thời gian này cũng thăng tiến nhanh chóng, người làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân còn người làm chủ sẽ có trong tay những cơ hội làm ăn, đầu tư mang lại lợi nhuận kếch xù.

Với vận khí hưng phát trong năm 2024, người tuổi Dậu cũng sẽ xuất hiện những may mắn bất ngờ về tiền bạc, xác suất mua nhà tậu xe hơi là rất cao.

1 con giáp đen đủi bậc nhất 2024

Các mối quan hệ làm ăn, buôn bán bị giảm sút, tiểu nhân quấy phá khó có thể phát triển. Mặc dù đã có dấu hiệu tốt trong việc thăng tiến nhưng mờ nhạt, chỉ những ai cố gắng, bền chí mới đạt được thành tựu.

Về phương diện tài lộc, do bị cả tương hại lẫn hung tinh nên tiền bạc thất thoát khá nhiều, đường tài lộc kém sắc. Trong năm 2024, không có sự thay đổi nhiều về lương thưởng. Người may mắn có thể giữ nguyên được thu nhập, người xui hơn dễ bị cắt thưởng, giảm lương. Trong năm, cơ hội kiếm thêm tiền rất hiếm mặc dù bản mệnh là người có tham vọng, không chấp nhận cuộc sống tầm thường. Người tuổi Mão luôn cố gắng tìm đủ mọi cách để tăng thêm thu nhập nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười nên không có cách nào để kiếm thêm thu nhập.

Với những người đang kinh doanh, buôn bán không tránh khỏi việc cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Ngoài ra, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các kế hoạch đầu tư, luôn ưu tiên những dự án ổn định, đầu tư dài hạn, bền vững. Đặc biệt là nên đa dạng hoá các mặt hàng, dịch vụ buôn bán để giảm thiểu rủi ro, tránh tổn thất nặng nề.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button