Điều khoản hoạt động

Điều khoản sử dụng Caygamevn.com:

  • Nếu không đồng ý với điều khoản nào, bạn có thể rời khỏi trang web bất cứ lúc nào.
  • Không sử dụng trang web với bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.
  • Bạn chịu trách nhiệm pháp lý và chi phí phát sinh từ việc vi phạm các điều khoản và điều kiện trong thỏa thuận này.
  • Không sao chép, phân phối hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào thuộc quyền sở hữu của Caygame cho bất kỳ mục đích cá nhân hoặc xấu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tôi hiểu rằng thông tin và tin tức thay đổi liên tục và chúng tôi luôn cố gắng cập nhật trang web của mình để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, do sự thay đổi nhanh chóng, chúng tôi không thể tránh khỏi những sai sót hoặc thông tin lỗi thời. Vì vậy, trước khi đọc và áp dụng thông tin từ trang web của chúng tôi, bạn cần phải cân nhắc kỹ và kiểm tra tính chính xác của các thông tin đó.

Để đảm bảo rằng bạn luôn được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin cần thiết, chúng tôi cam kết sửa đổi, bổ sung và cập nhật nội dung trên trang web của mình thường xuyên. Chúng tôi hiểu rằng việc cập nhật thông tin là rất quan trọng và chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn thông tin mới nhất và chính xác nhất có thể.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào về nội dung trên trang web của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng bạn luôn có được các thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Back to top button