Từ 10/3 âm tới Tết âm: 3 tuổi ăn lộc Thánh Mẫu tiền vào như nước, không thành tỷ phú cũng là đại gia

Tử vi từ ngày 10/3 âm trở đi có những con giáp dưới đây lên như hổ thêm cánh, Tiền – Tình – Danh đều chạm nóc.

Tuổi Tuất

Tử vi trong 12 con giáp những người tuổi Tuất chính là con giáp chăm chỉ đắc lộc đắc tài làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi viên mãn từ 10/3 âm lịch trở đi. Tử vi cho biết những người tuổi Tuất trời sinh thông minh có tầm nhìn xa trông rộng nên họ là con giáp dễ dàng thành công giàu có.

Đặc biệt, người tuổi Tuất chính là con giáp cầu được ước thấy nên dù đi theo con đường nào cũng thuận lợi giàu có. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm thường nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn có thể được giao cho những công việc quan trọng làm cơ sở để thăng chức, tăng lương.

Tử vi cho biết người tuổi Tuất không chỉ may mắn trên con đường tài lộc mà đường tình duyên cũng cực kỳ viên mãn. Nếu còn độc thân thì trong thời gian này sẽ có phúc tìm được một nửa đích thực của mình. Nếu đã có đôi có cặp thì cuộc sống sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi.

Tuổi Tuất may mắn từ 10/3 âm trở đi
Tuổi Tuất may mắn từ 10/3 âm trở đi

Tuổi Thìn

Tử vi từ 10/3 âm tới Tết những người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Thậm chí, bạn chẳng hề có ý định chùn bước khi đối diện với thách thức. Bạn biết đây thách thức cũng là lúc mình ghi điểm trong mắt mọi người.

Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì làm việc gì bạn cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng. Trong chuyện tình cảm, có những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia.

Tử vi cho biết trong thời gian tới những người tuổi Thìn đắc lộc đắc tài càng nỗ lực thì cuộc sống càng trở nên rủng rỉnh viên mãn cuộc sống cực kỳ giàu có. Những người tuổi Thìn càng nỗ lực thì túi tiền càng trở nên giàu có.

Tuổi Hợi may mắn từ 10/3 âm tới Tết năm 2025
Tuổi Hợi may mắn từ 10/3 âm tới Tết năm 2025

Tuổi Hợi

Tử vi từ nay tới Tết năm 2025 những người tuổi Hợi càng chăm chỉ phát tài cuộc sống sẽ có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt, người tuổi Hợi vốn là con giáp hiền lành lương thiện nên càng chăm chỉ càng giàu có.

Người tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những may mắn và cơ hội bất ngờ. Bản mệnh cảm thấy tinh thần trở nên phấn chấn hơn rất nhiều, công việc được hoàn thành một cách xuất sắc.

Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi Hợi cũng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của mọi người xung quanh. Nếu có thể, bạn hãy giúp đỡ mọi người nhiều hơn để gia tăng các mối quan hệ tốt đẹp nha. Những người tuổi Hợi càng chịu thương chịu khó hơn người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button