Tuần mới (8-14/4): 2 tuổi ngập tràn may mắn, 1 tuổi xui xẻo vây quanh

Tuần mới hứa hẹn nhiều biến động cho 12 con giáp, với 2 con giáp may mắn ngập tràn và 1 con giáp gặp hạn. Lộc tài, tình duyên, sự nghiệp sẽ thăng hoa hay chông gai? Xem ngay để biết bạn thuộc nhóm nào!

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần này, với dự báo hứa hẹn nhiều tin tốt lành trên nhiều lĩnh vực. Mọi sự dường như đang tiến triển thuận lợi theo những gì bản mệnh mong đợi.

Hiện tại, tuổi Dần đang giữ vững phong độ xuất sắc, không gì có thể ngăn cản bước tiến của bản mệnh trong tuần này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên duy trì sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi hành động để tiếp tục thăng tiến.

Tuổi Dần nên tập trung toàn lực để phát triển sự nghiệp, chớp lấy và thực hiện ngay những ý tưởng táo bạo trong công việc. Phụ nữ tuổi Dần có quý nhân phù trợ, thường xuyên nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới. Còn đối với nam giới, mặc dù đôi phần cảm thấy mệt mỏi nhưng sẽ gặp ít khó khăn hơn vào cuối tuần nhờ có sự hỗ trợ từ tử vi tương hợp.

Tài chính của người tuổi Dần ổn định, không có động thái lớn nào đáng lo ngại. Bản mệnh thường xuyên nhận được sự trợ giúp kịp thời trong những khoảnh khắc khẩn cấp nhất. Đặc biệt, cuối tuần là thời điểm thuận lợi cho việc kiếm tiền, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, thủy sản, bất động sản và buôn bán nhỏ.

Người tuổi Dần là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần này
Người tuổi Dần là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần này

Tuổi Mão

Đối với những người sinh năm Mão, tuần này hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui và cơ hội tuyệt vời để cải thiện thu nhập và sự nghiệp. Hãy nắm bắt mọi thời cơ vì sẽ có nhiều sự kiện thú vị và mới lạ đang chờ đợi bản mệnh.

Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Mão sẽ đến được đoạn thời gian mà bản mệnh có thể tỏa sáng, mặc dù công việc có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực nhưng đổi lại là những thành tựu xứng đáng.

Cụ thể vào ngày mùng 1/3 âm lịch, tức ngày 9/4/2024, bản mệnh nên tập trung vào những công việc quan trọng và đầu tư đầy đam mê vào quá trình làm việc của mình. Sự may mắn sẽ đồng hành cùng bản mệnh, giúp vượt qua mọi thách thức không chỉ trong tuần này mà còn trong thời gian sắp tới.

Cả sự nghiệp và tài chính của tuổi Mão đều có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ. Bản mệnh sẽ thấy rằng càng tích cực di chuyển và bôn ba thì cơ hội kiếm tiền càng mở rộng, mặc dù có thể hơi vất vả nhưng luôn có những cơ hội kiếm tiền được mở ra. Trong tuần này, có nhiều ngày lý tưởng để mua bán bất động sản hoặc thiết lập bàn thờ ông Địa nếu bản mệnh đang kinh doanh, đừng bỏ lỡ cơ hội để thu hút tài lộc.

Đối với những người sinh năm Mão, tuần này hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui và cơ hội tuyệt vời để cải thiện thu nhập và sự nghiệp

Tuổi Sửu

Theo dự báo tử vi của tuần mới, tuổi Sửu có thể phải đối mặt với những thách thức lớn khi hung tinh xuất hiện, gây cản trở và mệt mỏi cho bản mệnh. Có vẻ như sẽ có những sự kiện bất ngờ và khó khăn xảy ra.

Trong tuần này, tuổi Sửu cần phải hết sức cẩn trọng với mọi tình huống. Hãy tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết, đặc biệt là với những người có ý định không tốt. Đảm bảo rằng bản mệnh tự kiểm soát mình trong công việc, giữ tâm trạng ổn định, không nên quá tham vọng hoặc tiếc nuối công việc không hoàn thành và quản lý cảm xúc của mình một cách thích hợp.

Tử vi cũng cảnh báo về nguy cơ tiếp xúc với những người có ý đồ xấu đối với tuổi Sửu. Hãy giữ mình trong trạng thái cảnh giác để không bị hại, mất mát công sức hoặc bị đánh cắp tài sản. Nếu tài chính của bản mệnh không ổn định, hãy tránh mạo hiểm đầu tư vào bất động sản, chứng khoán hay kinh doanh mà có thể dẫn đến thua lỗ.

Ngoài ra, việc ăn chay hoặc làm các việc thiện nguyện vào ngày mùng 1 âm lịch có thể giúp cải thiện tài vận và mang đến sự bình yên hơn cho tuổi Sửu trong tuần này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button